Thứ 5 Ngày 30/08/2018

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Quốc khánh

Nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018), lãnh đạo tỉnh đã thành lập các đoàn đi thăm, tặng quà tri ân các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ.

     Nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018), lãnh đạo tỉnh đã thành lập các đoàn đi thăm, tặng quà tri ân các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ.
     * Đoàn do đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn thành phố Phủ Lý.

     Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi sức khỏe, đời sống và báo cáo với các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh một số thành tựu nổi bật về tình hình phát triển kinh tế-xã hội từ đầu năm đến nay.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà
gia đình đồng chí Trần Xuân Lộc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh.

     Bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm quý báu cũng như động viên con cháu phát huy truyền thống của cha, ông trong học tập và công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

     Xúc động trước tình cảm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Đồng thời, chúc đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh mạnh khỏe, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục có nhiều quyết sách đúng đắn trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, xây dựng tỉnh phát triển toàn diện về mọi mặt.

     * Đoàn do đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Độc lập các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

     Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Sỹ Lợi đã ân cần hỏi thăm, chúc sức khỏe các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy đã nghỉ hưu. Đồng thời, báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật trong phát triển KT-XH của tỉnh 6 tháng đầu năm.

Đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm
và chúc Tết Độc lập đồng chí Hoàng Nam, nguyên Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, nguyên Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

     Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ bày tỏ mong muốn các đồng chí cán bộ tiền nhiệm tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực theo dõi và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của mình, thẳng thắn đóng góp ý kiến trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND... góp phần tăng cường sức mạnh đoàn kết, xây dựng Hà Nam giàu mạnh, văn minh

     Trân trọng cảm ơn sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo tỉnh, các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ hứa quyết tâm cùng với gia đình, dòng họ phát huy tốt tinh thần cống hiến cho quê hương, đất nước. Tích cực tham gia đóng góp trách nhiệm của mình với chi bộ Đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội ở địa phương.

     * Đến thăm và tặng quà gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh đang sinh sống tại thành phố Phủ Lý, đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống; đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với các thế hệ lãnh đạo đi trước đã có nhiều đóng góp trong xây dựng và phát triển quê hương.

     Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng thông báo với các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh thời gian qua và mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến, kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của tỉnh phát triển.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà đồng chí Trần Hồng Nga, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

     Cũng trong buổi chiều 29/8,  Đoàn do đồng chí Lê Thị Thanh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Hà Thị Minh Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Độc lập gia đình lão thành cách mạng; gia đình và các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ trên địa bàn huyện Kim Bảng và huyện Duy Tiên.

Nguồn hanamtv.vn

Các tin khác