Thứ 4 Ngày 29/08/2018

Giao lưu thể thao chào mừng 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9

Chiều 27/8, Khối thi đua các Ban xây dựng Đảng và cơ quan trực thuộc Tỉnh ủy phối hợp với Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng HĐND và Văn phòng UBND tỉnh tổ chức khai mạc Giải thể thao chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2018). Đến dự có đồng chí Phạm Sỹ Lợi - Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh.

     Chiều 27/8, Khối thi đua các Ban xây dựng Đảng và cơ quan trực thuộc Tỉnh ủy phối hợp với Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng HĐND và Văn phòng UBND tỉnh tổ chức khai mạc Giải thể thao chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 – 2018). Đến dự có đồng chí Phạm Sỹ Lợi - Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh.

Đồng chí Phạm Sỹ Lợi - Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí
trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị 

     Trong thời gian 5 ngày từ 27/8 - 31/8/2018, 180 vận động viên đến từ 13 cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua các ban xây dựng Đảng và các cơ quan trực thuộc Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH, Văn phòng HĐND và Văn phòng UBND tỉnh sẽ cùng nhau tham gia tranh tài ở ba môn là cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền hơi. Trong đó môn bóng bàn thi đấu 1 nội dung đôi nam; môn bóng chuyền hơi hai nội dung nam, nữ; môn cầu lông 3 nội dung: Đôi nam từ 45 tuổi trở lên, đôi nam dưới 45 tuổi và đôi nữ không phân biệt độ tuổi. Các môn đều  thi đấu theo hình thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc vào thi đấu các trận bán kết và chung kết.

     Đây là hoạt động thường niên, thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9. Thông qua giải thể thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần củng cố và tăng cường thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị với nhau. Tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn  "hanamtv.vn"

 

Các tin khác