Thứ 3 Ngày 31/07/2018

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức chiến dịch Kỳ nghỉ Hồng 2018 tại xã Nhân Bình - huyện Lý Nhân

Sáng ngày 28/7/2018 tại Trạm y tế xã Nhân Bình – huyện Lý Nhân, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 166 đối tượng gia đình chính sách, người có công, thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và một số gia đình chính sách trên địa bàn xã.

      Sáng ngày 28/7/2018 tại Trạm y tế xã Nhân Bình - huyện Lý Nhân, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 166 đối tượng gia đình chính sách, người có công, thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và một số gia đình chính sách trên địa bàn xã.

      Đại biểu cấp ủy, chính quyền địa phương về dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Lê Văn Đoàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đồng chí Cao Xuân Huy - Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thị Chinh - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND xã. Đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Đinh Đức Trung - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Bà con nhân dân thuộc đối tượng gia đình chính sách, người có công... của xã Nhân Bình
dự chương trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí

      Đây là một trong số những hoạt động lớn nằm trong chuỗi các hoạt động của Đoàn khối các cơ quan tỉnh trong việc thực hiện các chỉ tiêu của chiến dịch Kỳ nghỉ Hồng 2018. Ngoài khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 166 đối tượng gia đình chính sách, người có công, đội thanh niên tình nguyện của Đoàn khối còn thăm tặng quà 01 Mẹ Việt Nam anh hùng, 01 gia đình cựu thanh niên xung phong, 01 nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Nhân Bình. Tổng kinh phí chương trình trên 20 triệu đồng.

Đội ngũ y, bác sỹ của Đoàn khối các cơ quan tỉnh đang khám, tư vấn sức khỏe cho người dân tại xã Nhân Bình - Huyện Lý Nhân

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Chinh đại diện cấp uỷ, chính quyền xã trân trọng cảm ơn những tình cảm của ĐVTN Khối các cơ quan tỉnh dành cho bà con nhân dân xã nhà thông qua những hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Đoàn khối sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ nhiều hơn nữa đối với các hoạt động, phong trào của Đoàn xã Nhân Bình nói riêng và của xã nói chung.

Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh và ĐVTN trong khối dâng hương tại Nghĩa trang Phường  Lê Hồng Phong - Thành phố Phủ Lý.

 

      Trước đó, trong tuần cao điểm hoạt động từ 21-28/7 nhân dịp Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2018, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức 01 đợt tình nguyện về huyện Kim Bảng, chỉ đạo các cơ sở đoàn trong khối tổ chức dọn vệ sinh và Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang phường Lê Hồng Phong vào tối ngày 26/7. Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh thể hiện trách nhiệm của ĐVTN trong khối với những anh hùng liệt sỹ và các thế hệ đã hy sinh tuổi trẻ, xương máu cho nền độc lập nước nhà đồng thời giáo dục lòng yêu nước, truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc./.

Đinh Đức Trung - Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Các tin khác