Thứ 4 Ngày 08/11/2017

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

Chiều ngày 7/11/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đợt II năm 2017. Trong thời gian 7 ngày, các học viên đã được học tập 10 bài lý luận chính trị cơ bản dành cho đảng viên mới theo quy định.

      Chiều ngày 7/11/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đợt II năm 2017. Trong thời gian 7 ngày, các học viên đã được học tập 10 bài lý luận chính trị cơ bản dành cho đảng viên mới theo quy định. Ngoài ra lớp học còn được nghe thông tin thời sự trong nước, quốc tế và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, cũng như công tác xây dựng đảng của Đảng bộ khối. Lớp học cũng dành thời gian cho các học viên tự nghiên cứu để tìm hiểu sâu hơn về nội dung các bài giảng, các giảng viên hệ thống các bài giảng để cho học viên nắm chắc được những nội dung cơ bản của 10 bài học và tổ chức viết bài thu hoạch cuối khoá nhằm đánh giá kết quả nhận thức sau khi học tập của từng học viên. Kết quả 100% (43 học viên) đạt khá, giỏi; trong đó, 15 học viên đạt loại giỏi; 28 học viên đạt loại khá.

Đồng chí Trịnh Văn Bừng - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh trao giấy chứng nhận lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới.

      Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Trịnh Văn Bừng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; vai trò các đồng chí giảng viên; Ban tổ chức lớp học đã hoàn thành chương trình đề ra. Đồng chí yêu cầu các đồng chí học viên phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao ở đơn vị.

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh

Các tin khác