Thứ 3 Ngày 07/11/2017

Ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Nam: Trao đổi một số kinh nghiệm công tác tại Ban Nội chính Tỉnh uỷ Phú Thọ

Ngày 02,03/11/2017, Đoàn công tác của Ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Nam do đồng chí Lê Văn Quyết, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc, trao đổi một số kinh nghiệm công tác với Ban Nội chính Tỉnh uỷ Phú Thọ.

     Ngày 02,03/11/2017, Đoàn công tác của Ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Nam do đồng chí Lê Văn Quyết, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc, trao đổi một số kinh nghiệm công tác với Ban Nội chính Tỉnh uỷ Phú Thọ. Đồng chí Phạm Xuân Khai, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính cùng các đồng chí Phó Trưởng ban và lãnh đạo các phòng trực thuộc tiếp và làm việc với Đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

      Trao đổi tại buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Quyết, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Nam đã thông tin những kết quả thành tựu nổi bật mà chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã đạt được trong những năm qua về kinh tế - xã hội nhất là thu hút đầu tư, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, xây dựng nông thôn mới...nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Đồng thời trao đổi về kết quả kinh nghiệm công tác của Ban Nội chính Tỉnh uỷ Hà Nam trong công tác tham mưu Tỉnh uỷ, trực tiếp là Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác nội chính và PCTN, đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh. Hai đoàn đã trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác tham mưu Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh uỷ lãnh đạo, chỉ đạo, công tác theo dõi, nắm tình hình, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nhiệm vụ về nội chính và PCTN đối với cấp uỷ, tổ chức đảng, cơ quan đơn vị. Buổi làm việc đã thu được kết quả tích cực./.

Lê Khắc Thìn - Văn phòng Ban Nội chính Tỉnh uỷ

Các tin khác