Thứ 3 Ngày 03/10/2017

Đoàn Thanh niên khối Tỉnh ủy tổ chức đón Tết Trung thu cho con cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan khối Tỉnh ủy

Tối ngày 02/10/2017, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy, Chi đoàn Liên Cơ quan khối Tỉnh ủy phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2017” cho con cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan khối Tỉnh ủy.

      Tối ngày 02/10/2017, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy, Chi đoàn Liên Cơ quan khối Tỉnh ủy phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2017” cho con cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan khối Tỉnh ủy. Đây là hoạt động thường niên được Đoàn Thanh niên khối Tỉnh ủy tổ chức hằng năm nhằm thể hiện sự quan tâm đến thế hệ mầm non của đất nước; đồng thời tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các em, góp phần cổ vũ, động viên các em bước vào năm học mới với niềm hứng khởi để đạt thành tích cao trong học tập.

      Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan trong khối cùng hơn 200 các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng cha mẹ là cán bộ, công chức, người lao động tại các cơ quan khối Tỉnh ủy.

Đ/c Trần Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy phát biểu tại chương trình

      Phát biểu tại Tết Trung thu, thay mặt lãnh đạo các cơ quan trong Khối Tỉnh ủy, đồng chí Trần Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã tuyên dương thành tích học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của các cháu trong thời gian qua; đồng thời bày tỏ mong muốn các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục chăm ngoan, học tốt, rèn luyện và phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi biểu diễn

      Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động bổ ích: xem múa lân, múa rồng, tham gia các trò chơi dân gian, phá cỗ Trung thu, và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc “cây nhà lá vườn” do các cô chú đoàn viên dàn dựng và biểu diễn./.

Đoàn Thanh niên khối Tỉnh uỷ

Các tin khác