Thứ 6 Ngày 15/09/2017

Công an tỉnh: Bế giảng lớp hoàn thiện Trung cấp chính trị khóa 76

Ngày 6/9, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Học viện chính trị CAND tổ chức bế giảng lớp hoàn thiện Trung cấp chính trị khóa 76, mở tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh.

      Ngày 6/9, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Học viện chính trị CAND tổ chức bế giảng lớp hoàn thiện Trung cấp chính trị khóa 76, mở tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, Tiến sỹ Hồ Sỹ Long - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chính trị CAND.

Thiếu tướng, Tiến sỹ Hồ Sỹ Long - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chính trị CAND tổng kết lớp học

Đại biểu và học viên tại lễ tổng kết

Đại tá Trương Minh Côn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại lễ tổng kết.

      Tham gia khóa học có 102 học viên đến từ các đơn vị Công an trong tỉnh, qua 02 tháng học tập, các học viên đã được các giảng viên truyền đạt những kiến thức chuyên sâu về lý luận chính trị, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước và của ngành…Qua đó góp phần nâng cao trình độ về lý luận chính trị cho các học viên đồng thời chuẩn hóa tiêu chuẩn chức danh theo quy định của Bộ Công an.

Thiếu tướng, Tiến sỹ Hồ Sỹ Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc học viện Chính trị CAND trao chứng chỉ cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

      Trong thời gian học, các học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, vừa tham gia học tập, chấp hành tốt nội quy, quy định của lớp học, tích cực học tập theo kế hoạch. Kết quả 100% học viên đã hoàn thành tốt chương trình khóa học, có 5 đồng chí đạt loại xuất sắc, còn lại đạt loại khá giỏi. Trong dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng giấy khen cho 1 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý lớp học./.

Công an tỉnh Hà Nam

 

Các tin khác