Thứ 2 Ngày 31/07/2017

Công an Hà Nam: Thăm, tặng quà cho 151 thương, bệnh binh là thân nhân cán bộ, chiến sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/2047 – 27/7/2017), Công an Hà Nam đã tổ chức thăm, tặng quà cho 151 thương, bệnh binh là thân nhân, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Công an trong tỉnh.

      Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/2047 – 27/7/2017), Công an Hà Nam đã tổ chức thăm, tặng quà cho 151 thương, bệnh binh là thân nhân, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Công an trong tỉnh.

      Tại các nơi đến, Đoàn đã chân thành gửi tới các đồng chí thương, bệnh binh cùng gia đình lời thăm hỏi và lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh và cống hiến của các đồng chí vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đồng thời động viên các thương, bệnh binh khắc phục khó khăn, vượt qua nỗi đau chiến tranh vươn lên trong cuộc sống; nêu gương sáng và tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước, tiếp tục có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của đất nước. Nhân dịp này, Công an tỉnh đã trao tặng 151 xuất quà, với tổng trị giá gần 80 triệu đồng cho thân nhân cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Công an trong tỉnh.

Đại tá Trương Minh Côn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
trao quà cho thương, bệnh binh là thân nhân CBCS Công an trong tỉnh

Đại tá Trần Ngọc Hợi - Phó Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát môi trường, Phòng Hồ sơ Công an tỉnh trao quà cho tương, bệnh binh là thân nhân CBCS Công an trong tỉnh.

Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh trao quà cho thương, bệnh binh là thân nhân CBCS Công an trong tỉnh.

Đại tá Phạm Công Nguyên - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho thương, bệnh binh là thân nhân CBCS Công an trong tỉnh.

      Đây là một trong những việc làm ý nghĩa của Công an tỉnh, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng và nâng cao nhận thức của đảng viên, cán bộ, chiến sỹ Công an trong tỉnh, nhất là thế hệ trẻ về công lao to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công, đồng thời động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Công an trong tỉnh yên tâm công tác, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Các tin khác