Thứ 4 Ngày 30/01/2019

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2019, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ.

      Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2019, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ.

      * Nhân dịp Tết nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, sáng 29/1, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí: Tăng Văn Phả, Đinh Văn Cương, Trần Xuân Lộc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Phan Hưng, nguyên Chủ tịch Ủy ban Hành chính tỉnh; Trần Bình, Trần Hổ, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đỗ An, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm,
chúc Tết  đồng chí Trần Xuân Lộc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh.

      Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Khang ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh một năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng thời, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thông tin nhanh một số thành tựu nổi bật về triển kinh tế-xã hội, quốc phòng- an ninh của tỉnh năm 2018 và những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. 

      Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, có được kết quả này là nhờ sự đóng góp không nhỏ về công sức, trí tuệ của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt trong thời gian công tác cũng như khi đã nghỉ hưu. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh tiếp tục nêu gương sáng về đạo đức, truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ tiếp bước noi theo; quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa những ý kiến tâm huyết, đặc biệt trong công tác lãnh đạo, điều hành, quản lý của cấp ủy, chính quyền trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm,
chúc Tết đồng chí Trần Hổ, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

      Cảm ơn sự quan tâm của tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh chúc đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, có nhiều quyết sách đúng đắn trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, xây dựng Hà Nam phát triển toàn diện về mọi mặt.

      * Đoàn do đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Kỷ Hợi 2019 các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà,
chúc Tết đồng chí Phạm Xuân Tâm, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

      Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND,  UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã hỏi thăm sức khỏe, chúc Tết các đồng  chí nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Trần Văn Tâm, Hoàng Nam, Trần Anh Tài,  Phạm Văn Chất, Nguyễn Văn Khuông, Phạm Xuân Tâm, Lương Trọng Thái một mùa xuân an vui, hạnh phúc. 

      Khái quát những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế xã hội năm 2018,  đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền, quân và dân toàn tỉnh đã tiếp tục kế thừa thành quả của những nhiệm kỳ trước, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, nố lực phấn đấu đạt nhiều thành tựu quan trọng và khá toàn diện. Năm 2018, tăng trưởng kinh tế của Hà Nam đạt mức cao, một năm tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng. 

      Năm 2019 là năm Hà Nam đăng cai tổ chức Đại Lễ Vesak Liên Hiệp quốc tại chùa Tam Chúc, huyện Kim Bảng với sự tham gia của 1.500 chức sắc và lãnh đạo các Giáo hội, hệ phái Phật giáo, các nhà nghiên cứu khoa học đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, dự kiến thu hút khoảng 10.000 phật tử và nhân dân tham gia. Hà Nam sẽ tổ chức khai hội chùa Tam Chúc vào ngày 12 tháng Giêng, bắt đầu một lễ tục đẹp cho ngày đầu xuân và thực hiện kết nối di sản quốc gia.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Sỹ Lợi thăm,
chúc Tết đồng chí Lương Trọng Thái, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh

      Đồng chí bày tỏ mong muốn các đồng chí cán bộ tiền nhiệm tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo cùng với Đảng bộ xây dựng khối đại đoàn kết  thống nhất về ý chí và hành động; Tích cực theo dõi và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của mình, thẳng thắn đóng góp ý kiến trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND... góp phần tăng cường sức mạnh đoàn kết, xây dựng một Hà Nam giàu mạnh, văn minh.

      Các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt  của tỉnh qua các thời kỳ đã cảm ơn sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo tỉnh, đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng với gia đình, dòng họ phát huy tốt tinh thần gương mẫu, tiên phong trong thực hiện chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng  quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh.

Nguồn Báo Hà Nam

Các tin khác